CÔNG AN B?C LIU
Thông báo Triển lãm quốc tế về kỹ thuật và phương tiện PCCC và CNCH tại Việt Nam năm 2017
Cập nhật ngày: 29-05-2017
Nhằm tăng cường giao lưu, hợp tác quốc tế và trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực PCCC và CNCH. Từ ngày 16/8 đến ngày 18/8/2017, tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Công an tổ chức “Triển lãm Quốc tế về Kỹ thuật & Phương tiện Phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam” năm 2017.

Với quy mô hơn 300 gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực PCCC và CNCH, các thiết bị an ninh, an toàn, bảo vệ của các nước trong khu vực và trên thế giới. Trong đó, có các gian hàng giới thiệu về năng lực, hình ảnh, truyền thống của lực lượng Cảnh sát PCCC.

Ngoài ra, còn có chương trình Hội nghị của Hội đồng Kiểm định phương tiện PCCC Châu Á năm 2017 và chương trình Hội thảo Công nghệ PCCC để giới thiệu các công nghệ PCCC hiện đại đang được sử dụng tại các nước phát triển trên thế giới, đồng thời phân tích về công tác PCCC tại Việt Nam, từ đó đề ra các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác PCCC.

Triển lãm Quốc tế về kỹ thuật và phương tiện PCCC và CNCH năm 2017 là cơ hội tăng cường hợp tác quốc tế, chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực PCCC, CNCH; giới thiệu, quảng bá hình ảnh lực lượng Cảnh sát PCCC Việt Nam đến Cộng đồng khu vực và thế giới./. 
Các tin khác
  • Tin ảnh


  • 1321069