CÔNG AN B?C LIU
Thông báo Về việc phát động cuộc thi sáng tác khẩu hiệu năm 2017-2018 Chương trình “Doraemon với an toàn giao thông”
Cập nhật ngày: 14-09-2017
Nhằm góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông, kiềm chế và đẩy lùi tai nạn giao thông trong học sinh hướng tới xây dựng một thế hệ tương lai có ý thức và văn hóa giao thông.  

Thực hiện Kế hoạch số 5567/KH-C67-P4 ngày 30/8/2017 của Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công an về việc tổ chức cuộc thi sáng tác khẩu hiệu năm 2017 – 2018 Chương trình “Doraemon với an toàn giao thông”.

Công an tỉnh tổ chức phát động cuộc thi sáng tác khẩu hiệu năm 2017 – 2018 Chương trình “Doraemon với an toàn giao thông” với thể lệ như sau:

1. Điều kiện và chủ đề
Là người Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú trên lãnh thổ Việt Nam, chia thành 2 nhóm:
- Nhóm học sinh tiểu học (dưới 10 tuổi). Chủ đề: “Hãy cẩn thận trên đường tới trường”.
- Nhóm học sinh THCS trở lên (từ 11 tuổi trở lên). Chủ đề: “Vì sự an toàn của trẻ em”.

2. Nội dung
Nội dung khẩu hiệu phải có ý nghĩa trong việc tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông, nâng cao văn hóa, ý thức tự giác của mọi người khi tham gia giao thông. Khẩu hiệu phù hợp với đối tượng tuyên truyền là trẻ em, học sinh tiểu học, trung học cơ sở, đồng thời có tác dụng đến ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông chung cho cộng đồng.

3. Yêu cầu
- Khẩu hiệu được viết bằng tiếng Việt, là sáng tác mới, chưa được công bố và sử dụng dưới bất cứ hình thức nào. Khẩu hiệu phải cô đọng, giàu ý nghĩa, dễ nhớ, dễ hiểu.
- Độ dài khẩu hiệu không quá 20 từ.
- Một cá nhân có thể tham gia dự thi nhiều khẩu hiệu.
- Người dự thi phải chịu trách nhiệm về bản quyền khẩu hiệu của mình. Quyền tác giả của tác phẩm đạt giải thuộc về đơn vị tổ chức. Ban tổ chức không gửi lại các tác phẩm đã nộp.
- Thông tin cá nhân của người dự thi được Ban tổ chức quản lý và sử dụng trong trường hợp cần thiết để xét chọn và trao giải.
 
4. Hình thức nhận bài
Người dự thi gửi nội dung khẩu hiệu tham gia dự thi, kèm theo thông tin cá nhân, địa chỉ, số điện thoại liên hệ bằng các hình thức sau:
- Truy cập và làm theo hướng dẫn tại Website của Chương trình “Doraemon với ATGT”: http://www.antoangiaothong.com.vn hoặc Website của Cục Cảnh sát giao thông: http://www.csgt.vn
- Gửi trực tiếp qua đường bưu điện: cắt Phiếu dự thi trên tờ rơi hoặc viết (đánh máy) theo mẫu và gửi tới: Văn phòng liên lạc Cuộc thi sáng tác khẩu hiệu “Doraemon với ATGT”, Công ty Bảo hiểm UIC, Tầng 9, Tòa nhà Tung Sing, số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
- Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm về các tác phẩm gửi tham gia không đúng thời gian quy định (căn cứ theo dấu bưu điện) và những thất lạc trong quá trình tác giả gửi tác phẩm tham gia dự thi.

5. Thời gian nhận bài và công bố kết quả trao giải
- Thời gian nhận tác phẩm: Từ ngày 06/9/2017 đến hết ngày 31/10/2017.
- Công bố kết quả và tổ chức trao giải: Dự kiến ngày 18/01/2018.
 
6. Cơ cấu giải thưởng
- Sẽ có 20 giải thưởng dành cho 20 khẩu hiệu xuất sắc nhất được Ban giám khảo lựa chọn.
- Mỗi nhóm sẽ có 10 giải thưởng. Trong đó 9 giải thưởng với số tiền thưởng là 1.000.000 đồng (tương đương khoảng  50 đô la Mỹ) và 1 giải xuất sắc của nhóm với giải thưởng là 2.000.000 đồng (tương đương khoảng  100 đô la Mỹ) cùng nhiều quà tặng của nhà tài trợ.
- Từ 2 khẩu hiệu xuất sắc của mỗi nhóm, Ban tổ chức sẽ chọn 1 khẩu hiệu xuất sắc nhất để in áp phích tuyên truyền an toàn giao thông năm học 2017 – 2018. 
                                                                   
                                                                   CÔNG AN TỈNH BẠC LIÊU
 
 
Các tin khác
  • Tin ảnh


  • 1414288