CÔNG AN B?C LIU
Thông báo thủ đoạn hoạt động nhóm đối tượng ném đá vào xe ô tô
Cập nhật ngày: 13-01-2019
Thời gian qua, trên tuyến Quản lộ Phụng Hiệp đoạn từ cầu Phó Sinh đến cầu Chủ Chí thuộc địa bàn huyện Phước Long, xuất hiện nhóm đối tượng ném đá vào xe ô tô tải đang lưu thông trên đoạn đường này, gây tâm lý lo lắng, bất an cho nhiều tài xế và người dân ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông.

Từ nguồn tin tố giác của quần chúng, qua rà soát, xác minh đối tượng nghi vấn Công an huyện Phước Long đã xác định và bắt giữ các đối tượng gây ra vụ việc nói trên tất cả đều ngụ xã Phong Thạnh Tây A, huyện Phước Long. Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận lợi dụng đêm tối, các đối tượng điều khiển xe mô tô chở hai hoặc ba đến đoạn đường vắng, ít xe lưu thông, khi phát hiện xe ô tô tải đi ngược chiều đến gần các đối tượng ném đá vào kính chắn gió, đầu hoặc thùng xe… sau đó bỏ chạy.

Quá trình đấu tranh, các đối tượng khai nhận ngoài những vụ Công an huyện Phước Long đã xác minh thì các đối tượng còn thực hiện nhiều vụ ném đá vào xe ô tô tải khác, trong đó có đối tượng đã thực hiện hành vi ném đá trên 10 lần.

Để ngăn chặn và xử lý các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật, Công an Phước Long thông báo, ai là nạn nhân của những vụ ném đá nói trên thì trực tiếp đến Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Phước Long hoặc gọi điện thoại trình báo qua ông Nguyễn Văn Tại, Điều tra viên, số điện thoại 0914.700.434, số điện thoại cơ quan 02913.864.306 để được giải quyết./.  
Các tin khác
  • Tin ảnh


  • 3180161