CÔNG AN B?C LIU
Trại tạm giam Công an tỉnh Công bố quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho phạm nhân dịp lễ 2/9
Cập nhật ngày: 14-08-2016
Sáng ngày 13/8, Trại tạm giam Công an tỉnh tổ chức lễ công bố Quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù của TAND tỉnh Bạc Liêu dịp Lễ 2/9/2016 cho 23 phạm nhân đang chấp hành án tại Trại tạm giam Công an tỉnh và các Nhà tạm giữ Công an các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.
Trong dịp Lễ 2/9 lần này có 23 phạm nhân được xét giảm, trong đó có 6 phạm nhân được xét giảm phần còn lại của thời gian chấp hành án. Công tác xét giảm thời hạn chấp hành án phạt tù là một trong những chủ trương thể hiện chính sách nhân đạo, khoan hồng của Đảng và Nhà nước ta, được Trại tạm giam Công an tỉnh thực hiện đảm bảo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo tính nhân văn, khách quan, công bằng về điều kiện, tiêu chuẩn được xét giảm thời hạn chấp hành án, phản ánh đúng với kết quả xếp loại chấp hành án phạt tù...


Thượng tá Nguyễn Văn Hoàng, Phó Giám thị Trại tạm giam Công an tỉnh trao quyết định giảm án phạt tù cho các phạm nhân

Sau khi nhận được Quyết định giảm án các phạm nhân bày tỏ sự biết ơn đối với Đảng, Nhà nước đã có chính sách khoan hồng đối với những người lầm lỗi hướng thiện và cam kết sau khi ra tù sẽ chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đối với các phạm nhân còn chấp hành án phạt tù tại trại tam giam sẽ tiếp tục cố gắng cải tạo thật tốt để sớm trở về hòa nhập với cộng đồng./.

Bích Ân
Các tin khác
  • Tin ảnh


  • 1764082