CÔNG AN B?C LIU
Công an các đơn vị trao nhà tình thương cho hộ nghèo
Cập nhật ngày: 3-10-2019
Ngày 01/10, Phòng An ninh đối nội, Công an tỉnh tổ chức bàn giao nhà tình thương cho gia đình bà Nguyễn Thị Hiền, sinh năm 1963, ngụ ấp 25, xã Phong Thạnh, thị xã Giá Rai, là gia đình thuộc diện hộ nghèo tại địa phương.

Gia đình bà Nguyễn Thị Hiền tại buổi lễ bàn giao (ảnh: Văn Sum)

 
Được biết, Phòng An ninh đối nội, Công an tỉnh đã vận động mạnh thường quân và cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị đóng góp 50 triệu đồng, giúp cho gia đình bà Nguyễn Thị Hiền xây dựng căn nhà trên phần đất gia đình với tổng diện tích 70m2.

Trước đó, ngày 27/9, Chi đoàn Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh phối hợp với UBND xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi tổ chức trao tặng nhà tình thương cho gia đình ông Đào Phùng Mạnh Toàn, sinh năm 1978, ngụ ấp Cù Lao, xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi.
 

Đại diện Chi đoàn Kỹ thuật hình sự trao nhà cho gia đình ông Đào Phùng Mạnh Toàn (ảnh: Phương Thảo)
 
Được biết, gia đình ông Toàn thuộc diện hộ nghèo tại địa phương, Chi đoàn Kỹ thuật hình sự đã vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm và đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn hỗ trợ số tiền 30 triệu đồng để xây dựng căn nhà cho gia đình ông Đào Phùng Mạnh Toàn.

Tại buổi lễ bàn giao nhà, đại diện các gia đình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lực lượng Công an đã quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ cho các gia đình xây dựng được căn nhà để yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thấm nhuần đạo lý, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “thương người như thể thương thân” của lực lượng Công an tỉnh. Góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”./.
Văn Sum – Phương Thảo
Các tin khác
  • Tin ảnh


  • 2816758