CÔNG AN B?C LIU
Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức đại hội đại biểu lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 - 2022
Cập nhật ngày: 18-08-2017
Ngày 17/8, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh tổ chức Đại hội đại biểu lần X, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tham dự đại hội có Đại tá Trần Phong, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện Ban Thường vụ Tỉnh đoàn; đại diện cấp ủy, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh và gần 150 đại biểu đại diện cho lực lượng đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh.

Các đại biểu tham dự đại hội (ảnh: Phương Thảo)
 
Trong nhiệm kỳ qua, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã làm tốt vai trò tham mưu cho Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh về công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên; kịp thời triển khai những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các nghị quyết, chỉ thị của ngành và của Đoàn cấp trên để lực lượng đoàn viên, thanh niên thực hiện có hiệu quả, qua đó đã tạo được sự chuyển biến rõ nét từ nhận thức đến hành động của đoàn viên, thanh niên.
         
Tổ chức đoàn các cấp luôn được kiện toàn, kịp thời đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác quản lý, điều hành và tổ chức thực hiện các chương trình hoạt động của đoàn. Phong trào xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ được duy trì và đẩy mạnh thông qua việc phát động và tổ chức các hoạt động tình nguyện, chung sức vì cộng đồng, vì an sinh xã hội, phong trào đền ơn đáp nghĩa, vì đàn em thân yêu, chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đôi thị… Qua đó góp phần cùng chính quyền địa phương chăm lo cho đời sống nhân dân, xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an trong lòng nhân dân.
 

Đại tá Trần Phong, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại đại hội
(ảnh: Phương Thảo)
 
Phát biểu chỉ đạo đại hội, Đại tá Trần Phong, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà lực lượng Đoàn thanh niên Công an tỉnh đạt được trong phong trào và hoạt động đoàn của nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí Phó Giám đốc đề nghị trong nhiệm kỳ 2017 - 2022, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh cần bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Công an tỉnh, Đoàn cấp trên để cụ thể hoá công tác đoàn và phong trào thanh niên. Tăng cường giáo dục bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với ngành cho đoàn viên thanh niên. Thường xuyên xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh cả về chính trị và tổ chức. Phát hiện và nhân rộng các điển hình tiên tiến trong các đoàn cơ sở. Phong trào đoàn phải bám sát nhiệm vụ chính trị, chủ trương, nghị quyết của Đảng, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đã đề ra.
 

Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Công an tỉnh nhiệm kỳ 2017 – 2022 ra mắt tại đại hội (ảnh: Phương Thảo)
 
Đại hội lần này đã bầu 19 đồng chí vào Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Công an tỉnh nhiệm kỳ 2017 – 2022 và bầu 9 đồng chí tham gia đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bạc Liêu lần thứ 10.
 

Đại tá Trần Phong, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh
tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân (ảnh: Phương Thảo)

 
Dịp này, có hàng chục tập thể và cá nhân được Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào đoàn, nhiệm kỳ 2012 - 2017./.
 
                                                                                                Bích Ân
Các tin khác
  • Tin ảnh


  • 1413568