CÔNG AN B?C LIU
Chi đoàn Cảnh sát giao thông Công an tỉnh và Công an thành phố Bạc Liêu tặng quà cho học sinh nghèo
Cập nhật ngày: 22-08-2017
Nhân dịp đầu năm học mới 2017 - 2018, ngày 21/8, Chi đoàn Cảnh sát giao thông Công an tỉnh tổ chức trao tặng 40 suất quà cho các em học sinh nghèo hiếu học tại trường Trung học cơ sở Vĩnh Mỹ B, xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hòa Bình.

 
Các phần quà gồm: tập, nón bảo hiểm, tổng trị giá gần 5 triệu đồng. Số tiền trên do cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát giao thông vận động từ các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trên địa bàn và cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị đóng góp. Cũng trong dịp này, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh cũng tổ chức tuyên truyền pháp luật giao thông đường bộ cho các em học sinh nhằm giúp các em nâng cao ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông, đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình, góp phần đảm bảo ổn định trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.
 
Trước đó, Đoàn thanh niên và Hội Phụ nữ Công an thành phố Bạc Liêu cũng tổ chức trao 30 phần quà gồm: tập, viết và gạo, với tổng trị giá gần 10 triệu đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại Trường trung học cơ sở Thuận Hòa, ấp Kim Cấu, xã Vĩnh Trạch, thành phố Bạc Liêu.


 
Tuy giá trị các phần quà không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của lực lượng Công an đối với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhằm động viên các em phấn đấu trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi./.

Duy Tân - Phương Thảo
Các tin khác
  • Tin ảnh


  • 1413546