CÔNG AN B?C LIU
Thể thao - Văn hóa
Cựu HLV Arsene Wenger vừa lên tiếng thừa nhận, việc ông gắn bó Pháo thủ đến 22 năm là sai lầm lớn trong sự nghiệp.
Thuyền trưởng người Hàn Quốc đã tỏ ra quyết tâm “mặc áo mới” cho bóng đá Việt Nam, khi chuẩn bị cho Asiad tới đây bằng một danh sách triệu tập không quá bất ngờ, và nhận được sự đồng thuận rất cao từ người hâm mộ
Nhiều năm về trước, giới khoa học hết sức kinh ngạc khi lần đầu tiên nhìn thấy xác ướp của các nhà sư Nhật Bản. Họ không hề giống chút nào với các xác ướp vua chúa được tìm thấy ở Ai Cập. Bí mật nằm ở đâu?
Didier Deschamps trở thành võ lâm bá chủ trong cuộc luận kiếm ở nước Nga 2018, và sau đó lần lượt đến thấp nhất là Neymar.
Tờ Mirror của Anh ngày 13-7 đưa tin FIFA đã chốt lịch thi đấu của World Cup 2022 tại Qatar.
Bắt đầu bằng VAR, và kết thúc bằng VAR, đặc biệt là người thực hiện penalty từ VAR là 1 cái tên: Antoine Griezmann, World Cup 2018 qủa thực vô cùng kỳ lạ.
Trận chung kết World Cup 2018 giữa Pháp - Croatia sẽ hấp dẫn bởi rất nhiều điểm khác biệt, khi những lão tướng chống lại sức trẻ, lịch sử đối đầu kỳ tích và liệu sức mạnh cơ bắp có bóp nghẹt sự sáng tạo...
Diễn tiến phức tạp của đời sống đem đến cho chúng ta những câu cách ngôn. Một trong những câu khá điển hình là "khôn cũng chết, dại cũng chết, biết thì sống".
Pháp đoạt vé vào chung kết World Cup lần thứ ba trong lịch sử nhưng đây là lần họ ít tạo ra cảm giác đã mắt và sung sướng cho các cổ động viên nhất.
Công Phượng đã phải lên tiếng xin lỗi sau hành vi không đẹp với thủ thành Tuấn Mạnh trong trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai và HA Gia Lai và Khánh Hòa ở vòng 18 Nuti Cafe V-League chiều 8-7.
Các tin khác
  • Tin ảnh


  • 717787