CÔNG AN B?C LIU
Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh gặp gỡ Doanh nghiệp ngành tôm
Cập nhật ngày: 9-01-2018
Sáng 06/01, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Dương Thành Trung đã có buổi gặp gỡ và làm việc với một số Doanh nghiệp ngành tôm và các cơ quan thông tấn, báo chí trong và ngoài tỉnh với nội dung trao đổi về định hướng đầu tư ứng dụng công nghệ cao trong nuôi tôm tại Bạc Liêu.
Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu cho biết: Bạc Liêu đã cấp 800 hecta đất cho 07 Doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn, ứng dụng công nghệ cao trong nuôi tôm, dẫn đầu là Tập đoàn Việt - Úc với 315 hecta. Bạc Liêu đang thúc đẩy và mời gọi các Doanh nghiệp hàng đầu của cả nước có chuỗi sản xuất ngành tôm đến đầu tư. Hiện nay, mô hình nuôi tôm công nghệ cao của tỉnh đã lan tỏa rộng trong nhân dân và đã có hơn 100 mô hình nuôi tôm công nghệ cao đạt hiệu quả. Bên cạnh đó, Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao phát triển tôm Bạc Liêu sẽ được tiến hành khởi công xây dựng trong chuỗi sự kiện Xúc tiến đầu tư của tỉnh sẽ diễn ra trong tháng 01/2018.

 
Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung giải đáp các vấn đề được đặt ra tại buổi làm việc
 
Tại buổi làm việc, các Doanh nghiệp, cơ quan thông tấn, báo chí đã trao đổi, thảo luận với Lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành về những thuận lợi và  khó khăn cũng như cơ hội phát triển của mô hình nuôi tôm dứng dụng công nghệ cao trên địa bàn tỉnh.
Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung và Lãnh đạo các sở, ngành đã làm rõ những vấn đề được đặt ra tại cuộc họp. Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới các cơ quan thông tấn, báo chí và các Doanh nghiệp tiếp tục đồng hành để Bạc Liêu xây dựng và phát triển thành công mô hình nuôi tôm ứng dụng công nghệ cao./.


Theo http://baclieu.gov.vn/
Các tin khác
  • Tin ảnh


  • 1413571