CÔNG AN B?C LIU
Tin thế giới
Một công tố viên đã gọi đây là một vụ việc cho thấy sự “tha hóa nhân tính” khi cặp vợ chồng ở California bị cáo buộc tội cùm chân, bỏ đói con trong suốt nhiều năm trời.
Cảnh sát Ý vừa bắt giữ 33 nghi phạm thuộc băng đảng mafia Trung Quốc chuyên kiểm soát hàng hóa Trung Quốc nhập khẩu trên toàn khu vực châu Âu.
Khoảng 10h ngày 18-1, chiếc xe buýt chở công nhân người Uzbekistan đã bốc cháy tại Kazakhstan làm 52 người thiệt mạng. Chỉ 5 người thoát được.
Ngày 16-1, Reuters đưa tin một phóng viên người Mexico đã bị sát hại vào hôm 13-1 tại bang Tamaulipas, miền Bắc nước này.
ổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định Matxcơva đang “thay thế vai trò của Trung Quốc” trong vấn đề cấm vận Triều Tiên.
Sự tham gia của China Telecom, một tập đoàn nhà nước Trung Quốc, vào thị trường viễn thông Philippines không chỉ tạo ra sự cạnh tranh, đi kèm với đó là nỗi lo mất an ninh quốc gia.
Trong khi cảnh sát vẫn đang điều tra liệu có hay không đường dây khiêu dâm trẻ em đứng đằng sau vụ việc, nạn nhân - cô gái chỉ mới 15 tuổi, đang trong cơn suy sụp và ân hận.
Việc một phụ nữ xuất hiện trong phái đoàn đàm phán của Triều Tiên với Hàn Quốc ngày 15-1 đã thu hút nhiều sự chú ý. Có thể nói cô là một gương mặt vừa quen thuộc, vừa bí ẩn nhất với công chúng thế giới.
Cảnh sát Singapore cho biết đã bắt giữ 8 phụ nữ vì các tội khỏa thân nơi công cộng và các vi phạm liên quan tới ma túy. 7 người trong đó là các phụ nữ người Việt.
Ngay sau vụ xung đột khiến 9 binh sĩ Pakistan thương vong ngày 15-1, Pakistan đã lên tiếng tố Ấn Độ hàng ngàn lần vi phạm thỏa thuận ngừng bắn tại Ranh giới kiểm soát (LoC) giữa hai nước trong 2 năm.
Các tin khác
  • Tin ảnh


  • 248463