CÔNG AN B?C LIU
Gã hàng xóm giở trò đồi bại với bé gái 7 tuổi
Cập nhật ngày: 6-12-2018
Nguyễn Văn Thảo là hàng xóm của gia đình chị T, trong lúc sang nhà chị T chơi, không thấy người lớn ở nhà, chỉ có bé gái 7 tuổi, tên "yêu râu xanh" đã thực hiện hành vi thú tính với cháu bé

Ngày 5-12, Công an TP Hạ Long phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự bắt  khẩn cấp Nguyễn Văn Thảo (32 tuổi, trú tại phường Hùng Thắng, TP Hạ Long) về hành vi dâm ô và hiếp dâm trẻ em. 

Trước đó ngày 30-11, Công an TP Hạ Long nhận được đơn trình báo của chị Đỗ Thị T (trú tại TP Hạ Long) về việc con gái chị là cháu N.T.A (7 tuổi) bị đối tượng Nguyễn Văn Thảo xâm hại tình dục. 

Thảo là hàng xóm của gia đình chị T, trong lúc sang nhà chị T chơi, gặp cháu T.A đang ngủ trong phòng, Thảo nảy sinh ý đồ và thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu. Sau khi ra về, thấy nhà vắng người, Thảo tiếp tục quay lại phòng cháu bé và thực hiện hành vi hiếp dâm thì bị chị T phát hiện. 

 
Đối tượng Nguyễn Văn Thảo

Gây án xong, tên tội phạm bỏ trốn. Khi đối tượng quay về nhà để lấy đồ dùng cá nhân thì bị lực lượng công an bắt giữ. Tại cơ quan công an, Thảo đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. 


Theo http://cand.com.vn
Các tin khác
  • Tin ảnh


  • 2061113